UFABETWINS Chelsea, Man Utd, Pochettino

เกมที่น่าจับตามอง – อาแจ็กซ์ vs เชลซี
แฟรงค์แลมพาร์ดพาเด็ก ๆ ของเขาไปยังอัมสเตอร์ดัมในวันอังคารเพื่อเป็นคู่แรกที่น่าจะเป็นหนทางไกลในการตัดสินผลของแคมเปญกลุ่มของแชมเปี้ยนส์ลีก การแพ้นัดเปิดบ้านที่บาเลนเซียทำให้ทีมบลูส์อยู่ที่หลังเท้าและแม้ว่าชัยชนะเหนือลีลจะคลายความกังวลลง แต่การทดสอบที่ยากที่สุดของแลมพาร์ดในยุโรปรออยู่ในสัปดาห์นี้

มือเชลซีอยู่ในสภาพที่ดี ชัยชนะเหนือลีลนั้นมาในช่วงกลางเกมที่ชนะไปแล้วห้านัดซึ่งได้เห็นกระเป๋าบลูส์ 15 ประตู เชลซียังคงรักษาผ้าปูที่นอนสะอาดไว้สองสามผืนในช่วงเวลานี้

แน่นอนว่าอาแจ็กซ์เป็นข้อเสนอที่แตกต่าง แชมเปี้ยน Eredivisie มาถึงรอบรองชนะเลิศของเปียนส์ลีกเมื่อปีที่แล้วและถูกทิ้งให้เตะตัวเองไม่ให้ไปมาดริด แน่นอนว่าอาแจ็กซ์เสียผู้เล่นคนสำคัญไปแล้ว แต่นั่นคือสิ่งที่พวกเขาทำ ย้ายไปที่ชื่อใหญ่สำหรับเงินขนาดใหญ่ก่อนที่จะอนุญาตให้เยาวชนที่จะเลื่อนอันดับ

ซึ่งเป็นวิธีการที่เชลซีถูกบังคับให้เข้าร่วมฤดูกาลนี้และมันก็เป็นสิ่งที่ดีสำหรับพวกเขา ด้วยความชื่นชอบของ Tammy Abraham, Mason Mount และ Callum Hudson-Odoi สร้างจุดยืนของ XI ของ Lampard ประชาชน Stamford Bridge ได้รับการอภัยอย่างรวดเร็วเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดที่เด็ก ๆ ทำ

แม้ว่าโดยทั่วไปพวกเขาจะเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว แต่การเยี่ยมชมอาแจ็กซ์และการกลับมาในสองสัปดาห์นั้นทำให้ห้องเล็ก ๆ สำหรับความผิดพลาดที่ได้ทำไปแล้วโดยเฉพาะที่ด้านหลัง เกมสองเกมนี้เกี่ยวกับผลการพัฒนาน้อยกว่ามาก ใช่ทั้งสองคนไปจับมือกัน แต่ Roman Abramovich และคณะกรรมการบลูส์ยังคงคาดหวังว่าจะได้เข้าสู่รอบที่น่าพิศวงในแชมเปี้ยนส์ลีกแม้ว่าการลงโทษสำหรับความล้มเหลวนั้นไม่น่าจะเป็นไปได้

อาแจ็กซ์แม้จะอายุน้อย แต่พวกเขาก็รู้ถึงผลลัพธ์ที่จำเป็นแม้ว่าฟุตบอลรวมของพวกเขาจะห่างไกลจากการไหล พวกเขาทำอย่างนั้นในสุดสัปดาห์นี้เมื่อพวกเขาสร้างผลงานที่“ แย่มาก” ซึ่งแย่ที่สุดในรอบสองปีตามข้อมูลจาก Daley Blind แต่พวกเขายังคงทำงานได้สำเร็จเพื่อชนะ 2-1 ที่ RKC Waalwijk ที่วางอยู่ด้านล่างและไปสามอันดับแรกที่ชัดเจนที่สุดของ Eredivisie

สำหรับการพูดคุยทั้งหมดของอาแจ็กซ์ที่เล่นกับลูก ๆ ของพวกเขา – และพวกเขามีค่าเฉลี่ยน้อยกว่าในทีมของพวกเขา – มันคือบลูส์ที่มี XI เริ่มต้นด้วยอายุเฉลี่ยต่ำสุด ไม่มากนักจิตใจและนี่จะเป็นอีกแบบทดสอบที่แตกต่างกันสำหรับทีมที่ได้ลิ้มลองคำศัพท์แรกเป็นจำนวนมาก

ผู้เล่นที่น่าจับตามอง – John Stones
Pep Guardiola ขึ้นมาพร้อมกับคำตอบสุดสัปดาห์นี้จากวิกฤตการณ์การป้องกันของแมนเชสเตอร์ซิตี้: อย่าไปยุ่งกับกองหลัง

ผู้จัดการนำแชมป์ไปเผชิญหน้ากับด้านซึ่งทำให้ทีมของเขามีปัญหามากมายในอดีตและด้วยคริสตัลพาเลซที่สามารถก้าวกระโดดผู้เข้าชมด้วยชัยชนะอีกครั้งทุกสายตาอยู่ใน Guardiola เพื่อดูว่าเขาจะรับมือกับปัญหาได้อย่างไรส่วนหนึ่งของเขา ทำเอง เขาคิดแผนไม่มีใครคาดการณ์ว่ารู้ว่ามี Pep บางทีเราควรทำ

Rodri และ Fernandinho สอง midfielders กลางครอบครองหัวใจของเมืองขนาบข้างด้วยสองเต็มหลัง Joao Cancelo และ Benjamin Mendy มีชื่อเสียงมากขึ้นสำหรับคุณสมบัติการโจมตีของพวกเขา แม้ว่าเมืองจะได้รับการครอบครองเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็เป็นความเสี่ยงเนื่องจากพระราชวังมีความสุขมากเพียงไรกับจมูกของเด็กชายใหญ่

นี่ไม่ใช่การตัดสินใจที่บังคับให้ Guardiola ใช่เขามีวิกฤตการบาดเจ็บที่หัวใจของการป้องกันของเขากับ Nicolas Otamendi และ Aymeric Laporte ทั้งคู่ แต่ Stones ถือว่าเหมาะสมพอที่จะกลับไปยังทีมของเมืองและผู้พิทักษ์อังกฤษถูกบังคับให้นั่งดูเป็นเวลา 79 นาทีในขณะที่คู่ของ เลียงฉานทำหน้าที่ของเขา

Guardiola จะเล่นเลียงฉานในทุกตำแหน่งถ้าเขาทำได้และเขาก็สามารถทำเช่นนั้นได้ในการแข่งขันในบ้านที่จะมาถึง: แอสตันวิลล่าและเซาแธมป์ตันสองครั้งทั้งหมดอยู่ที่บ้าน แต่หลังจากนั้นเกมที่พบกับลิเวอร์พูลและเชลซี

ถ้า Guardiola มีความคิดในการใช้ Stones แล้วความต้องการของแบ็กซ้ายตรงกลางเพื่อเข้าสู่ร่องของเขาก่อนที่จะไปที่แอนฟิลด์ภายในสามสัปดาห์ นั่นคือการสันนิษฐานว่า Stones สามารถจดจำสิ่งที่รู้สึกเหมือนอยู่ในฟอร์มเนื่องจากการบาดเจ็บทำให้เขาถูกกีดกันมากในฤดูกาลนี้ในขณะที่ความชอบของผู้จัดการนำไปสู่การดูอายุ 25 ปีจากม้านั่ง ฤดูกาลสุดท้าย. หรือในกรณีที่ต้องชนะแมนเชสเตอร์ดาร์บี้อัฒจันทร์ เมื่อเขาได้รับเกมกับ England ใน Nations League เขาอาจจะคิดว่าเขาไม่ได้ใส่ใจ

ถึงแม้ Guardiola อาจจะหวังว่าเขาจะไม่ต้องใช้ดาวมูลค่า 49 ล้านปอนด์ความล้มเหลวของเขาในการซื้อตัวแทนใหม่แทนคำว่า Stones ‘Vincent Kompany’ ครั้งล่าสุดนั้นหมายความว่าจะมีหลายครั้งในฤดูกาลนี้ที่เขาไม่มีทางเลือก หินต้องการการวิ่งออกไปในอตาลันต้าและ 90 นาทีโดยไม่มีการปลดล็อค

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> UFABETWINS
หน้าแรก >>> 1wnyweb.com