UFABETWINS สลาตันเอ่ยถึงอนาคต

ในการสัมภาษณ์ช่องทางการ Youtube ของเอซีมิลาน Franck Kessie พูดในมุมมองของเกมที่จะเกิดขึ้นกับ Lecce ซึ่งจะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้ตอนเย็น

มันจะเป็นเกมแรกของ Stefano Pioli ที่ดูแล Rossoneri และ Kessie คาดว่าจะเริ่มต้นได้ในแดนกลาง เขาเชื่อว่าแชมเปี้ยนส์ลีกยังอยู่ไม่ไกลจากมิลาน

อย่างไรก็ตามการเริ่มต้นฤดูกาลยังห่างไกลจากความดีและ Pioli จะมีงานมากมายให้ทำโดยเริ่มจากเกมในวันพรุ่งนี้ ดูการสัมภาษณ์ด้านล่าง
ตามที่ Mundo Deportivo เจ้าของเอซีมิลานเอลเลียตแมเนจเมนท์รู้สึกเบื่อกับการจัดการ subpar ที่อยู่ในสโมสรที่กำลังมองหาการปฏิวัติ Rossoneri

ตามที่ระบุโดยหนังสือพิมพ์กองทุนป้องกันความเสี่ยงของอเมริกาต้องการให้ Pep Guardiola นำทีมสู่ความสำเร็จในฤดูกาล 2020/21 อย่างไรก็ตามสัญญาของ Spaniard กับ Man City จะหมดอายุในปี 2564

UFABETWINS
ดังนั้น Andriy Shevchenko จึงถูกระบุว่าเป็นทางเลือก อดีตกองหน้า Rossoneri รักษาความปลอดภัยตั๋วไปยูโรในช่วงฤดูร้อนหน้ากับยูเครนหลังจากเอาชนะโปรตุเกสที่บ้าน

นอกจากนี้หนังสือพิมพ์ยังคงดำเนินต่อไปเอลเลียตต้องการแทนที่ Paolo Maldini กับ Marc Overmars ซึ่งเพิ่งเซ็นสัญญาต่ออายุกับ Ajax จนถึงปี 2567 หรือกล่าวอีกนัยหนึ่งว่างานที่ยากและไม่สมจริงสองงานสามารถโต้แย้งได้

เป็นไปได้มากที่สุดการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปของ Elliott จะขึ้นอยู่กับผลของฤดูกาลนี้ น่าจะเป็นไปได้ด้วยดีผู้บริหารน่าจะพูดได้มากขึ้นเกี่ยวกับอนาคตของพวกเขาที่สโมสร
AC Milan ของ tefano Pioli กำลังเป็นรูปเป็นร่าง นอกเหนือจากการทำลาย ritiro ก่อนการแข่งขันทำให้ผู้เล่นนอนในบ้านในคืนก่อนเกมผู้จัดการยังใช้กฎอีกสองสามข้อ

ตามที่ Sky Italia (ผ่าน MilanNews.it) อดีตผู้จัดการของ Fiorentina ได้ห้ามการใช้โทรศัพท์มือถือขณะอยู่ที่โต๊ะทุกครั้งที่ผู้เล่นรับประทานอาหารเช้ากลางวันหรือเย็นด้วยกัน

นอกจากนี้เขายังได้ใช้โปรแกรมที่มีรายละเอียดมากขึ้นสำหรับผู้เล่นที่ฉลาดหลักแหลมด้านอาหารดังนั้นจึงควบคุมทีมของเขาได้อย่างเต็มที่ ตามที่ Pioli ได้กล่าวไว้ในระหว่างการแถลงข่าวในวันนี้ (ผ่าน MilanNews.it) ทุกอย่างจะช่วยพวกเขาในสนาม

ในที่สุดตามรายงานเขาจะไม่ทนต่อความล่าช้าในการฝึกซ้อม กล่าวอีกนัยหนึ่งพีโอลีเข้มงวดกับวิธีการของเขามากโดยหวังว่าเขาจะสามารถพลิกสถานการณ์ได้ อย่างไรก็ตามอย่างที่เราทราบกันดีว่ามันไม่ง่ายเลยสำหรับเด็กวัย 53 ปี
ในระหว่างการแถลงข่าววันนี้ที่ Milanello (ผ่าน Calciomercato.com) Stefano Pioli ถูกถามถึงตำแหน่งของ Hakan Calhanoglu และ Rafael Leao ซึ่งทั้งคู่ถูกนำมาใช้มากกว่าหนึ่งบทบาทในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาล

ประเทศตุรกีส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกับด้านซ้ายในตำแหน่งกองกลางแม้ว่าเขาจะได้รับการทดสอบในบทบาทเรจิสตาสำหรับเกมเดียว อย่างไรก็ตามภายใต้ Pioli เขาสามารถขยับขึ้นไปได้ไกลเหมือนกับ Gattuso

“Hakan? ฉันคิดว่าเขาควรจะใช้ในการโจมตีระยะของมิดฟิลด์มากกว่าการสะสม ฉันชอบที่จะย้าย midfielders ของฉันและตัวเลือกของฉันจะขึ้นอยู่กับลักษณะของผู้เล่น” เขาเริ่ม

สำหรับลีโอเขาเล่นด้านซ้ายเป็นหลัก อย่างไรก็ตามหลังจากปรากฏตัวไม่กี่ครั้งในใจกลางแฟนมิลานเชื่อว่าเขาควรจะเล่นตรงกลางแทน จากรูปลักษณ์ของมัน Pioli เห็นด้วยกับสิ่งนี้

“Leao? ในขณะนี้เขาเป็นจุดศูนย์กลางมากขึ้น ในการเล่นบนปีกเขาจะต้องมีกลยุทธ์และเทคนิคที่สมบูรณ์มากขึ้น เขาเป็นผู้คาดหวังที่สำคัญ แต่ก็เป็นคนที่พร้อมจะให้ผลลัพธ์กับเราด้วย “เขากล่าวสรุป

กล่าวอีกนัยหนึ่งมันจะเป็นการต่อสู้ระหว่าง Leao และ Piatek สำหรับจุดเริ่มต้นในขณะที่ Calhanoglu สามารถใช้จุดเดิมของโปรตุเกสทางด้านซ้าย ด้วยวิธีนี้ Paqueta จะได้รับอนุญาตให้เริ่มตรงกลาง

ในการสัมภาษณ์ที่ยาวนานกับ Gazzetta Dello Sport (ผ่าน MilanNews.it) ซลาตันอิบราฮิโมวิชได้ถามถึงเพื่อนร่วมทีมที่แข็งแกร่งที่สุดตลอดอาชีพของเขา ชาวสวีเดนชื่อผู้มีความสำคัญสองคน

“ ฉันไม่ได้พูดถึงคุณค่าทางเทคนิค ฉันชอบที่จะตอบคำถามตามสิ่งที่พวกเขานำเสนอเพื่อการเล่นของฉัน

UFABETWINS
“ ฉันต้องพูดว่าอิราและกัตโตโซ่อย่างไม่ต้องสงสัย Rino ไม่เคยยอมแพ้ เขาไม่ได้เป็นเมสซี่ แต่เขาให้พลังงานอันมหึมาแก่คุณ” เขากล่าว

ในฤดูกาลแรกของเขากับ Rossoneri เขาชนะ Scudetto ในเวลานั้นเขาเป็นผู้เริ่มต้นปกติพร้อมกับ Gattuso และพวกเขามีแนวโน้มที่จะทำให้แน่ใจว่าทีมจะถูกยิงก่อนเกมทุกเกม

สัญญาของอิบราฮิโมวิชกับแอลเอกาแล็กซี่จะหมดอายุในปลายเดือนธันวาคมและมีการพูดคุยเกี่ยวกับการกลับไปอิตาลีเนื่องจากมีหลายทีมที่สนใจในบริการของเขา

อย่างไรก็ตามการกลับมาที่มิลานกลับไม่น่าเป็นไปได้มากนักเนื่องจากโครงการของสโมสร เจ้าของ Elliott Management ได้ตัดสินใจที่จะมุ่งเน้นไปที่ผู้เล่นรุ่นเยาว์และกองหน้าไม่เหมาะกับโปรไฟล์อย่างแท้จริง

ในช่วงที่มีการปะทะกันระหว่างเอซีมิลานและเลกเซถึงเวลาที่จะดูหนึ่งในช่วงเวลาที่ดีที่ Rossoneri ได้สัมผัสกับฝั่งเวียเดลมาเร

ในปี 2012 มิลานเดินทางไปเลชเชสำหรับสิ่งที่กลายเป็นเกมที่ยากมาก อย่างไรก็ตามพวกเขาพยายามที่จะเป็นผู้นำผ่านกองหน้าระยะยาวที่อุกอาจโดย Ibrahimovic ผู้ซึ่งตะลึงฝูงชน

ในที่สุดฝ่ายเจ้าบ้านก็สามารถทำให้เท่าเทียมกันและจบเกม 1-1 อย่างไรก็ตามเรื่องนี้แม้ว่าจะไม่มีใครลืมเป้าหมายของชาวสวีเดนผู้ยิ่งใหญ่ที่นำ Rossoneri ไปสู่ ​​Scudetto ในฤดูกาลนั้น

ในช่วงก่อนเกิดการปะทะกันระหว่างเอซีมิลานและเลกเซที่ซานซิโรสเตฟาโนพิโอลิพูดกับสื่อที่มิลานเอลโล แม้จะมีการดิ้นรนเมื่อไม่นานมานี้ของ Rossoneri ผู้จัดการก็มีความหวัง

ชัยชนะต่อเจนัวไม่เพียงพอที่จะบันทึกงานของมาร์โก Giampaolo ในขณะที่มิลานตัดสินใจที่จะแทนที่เขาด้วย Pioli หลังได้ทำงานกับทีมมาตั้งแต่ต้นสัปดาห์ที่แล้วแม้ว่าผู้เล่นหลายคนจะปฏิบัติหน้าที่ในระดับนานาชาติเป็นส่วนใหญ่

“ ตารางคือสิ่งที่มันเป็นและหยุดต่อไปจะมีการอ้างอิงอย่างแน่นอนหลังจากห้าเกมที่จะเกิดขึ้น อย่างไรก็ตามเป้าหมายเป็นเกมต่อไปเสมอและมันจะเป็นเช่นนี้เสมอ

“ ผู้จัดการต้องทำงานที่ 360 องศา เราจำเป็นต้องเข้าใจซึ่งกันและกันวิธีการทำงานของฉันคือใส่ใจในรายละเอียดตั้งแต่การฟื้นฟูไปจนถึงอาหารทุกอย่างเพื่อให้เราได้เปรียบในด้านนี้และเพื่อให้ได้มาซึ่งศักยภาพของเรา” เขาเริ่ม

Pioli ยังได้พูดคุยเกี่ยวกับ Kris Piatek ที่พยายามดิ้นรนเพื่อค้นหาด้านหลังของตาข่ายป่านนี้คะแนนสองครั้งจากจุดโทษในเจ็ดเกม อย่างไรก็ตามอายุ 53 ปีเปิดเผยว่าเขามี “ความเชื่อมั่นที่ดี” ในกองหน้าชาวโปแลนด์

“ แต่ละคนพูดคุยกับ Piatek? ฉันทำสิ่งนี้มาตลอดตลอดอาชีพของฉันมันเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องนึกถึงผู้เล่น สำหรับ Piatek ฉันบอกว่าฉันมีศรัทธาในตัวเขามาก

“ ถ้าเขาจะเล่นตั้งแต่เริ่มต้น? ฉันยังไม่ตัดสินใจ โดยปกติเมื่อเราเล่นในตอนเย็นฉันตัดสินใจในตอนเช้า วันนี้จะมีการตัดสินใจที่จะเข้าใจว่าใครควรเล่นตั้งแต่นาทีแรก

“ เกมในช่วงต้นเกมไม่ใช่สิ่งที่มันเคยเป็นอีกต่อไปทุกคนใช้มือถือของตัวเองดังนั้นจึงไม่จำเป็นอีกต่อไป ดังนั้นฉันตัดสินใจที่จะทิ้งมันมันไม่ได้สร้างความแตกต่าง” เขากล่าวต่อ

กำหนดการเปิดตัวเวลา 20:45 น. พรุ่งนี้เย็นและคาดว่าจะมีแฟน ๆ ประมาณ 50K คนที่สนามกีฬาเพื่อชมการเปิดตัวของ Pioli หวังว่าข้างของเขาสามารถเรียกร้องสามคะแนนเป็นสิ่งอื่นจะเป็นภัยพิบัติเมื่อพิจารณาฝ่ายตรงข้าม

“ สิ่งสำคัญคือการเห็นทัศนคติที่ถูกต้องและเอาชนะช่วงเวลาที่ยากลำบากด้วยความกะทัดรัดและการทำงานร่วมกัน จะมีแฟน ๆ มากมายและเรามีหน้าที่ต้องทำให้ดีที่สุด ประสิทธิภาพของพรุ่งนี้จะเป็นตัวกำหนดงานในอนาคตของฉัน

“Leao? เขาเป็นกองหน้ากลางมากกว่าอนุรักษ์นิยม เขามีศักยภาพที่ดีและมีคุณสมบัติมากมายเขาเป็นโอกาสสำคัญที่จะให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วแก่เรา Calhanoglu? ตัวเลือกของฉันจะขึ้นอยู่กับลักษณะของผู้เล่น

“ เป็นเกียรติและภาคภูมิใจที่ได้มาอยู่ที่นี่ หากคุณเป็นผู้จัดการของมิลานความคิดเกี่ยวกับการเล่นที่ซานซีโร่ไม่สามารถหลอกหลอนคุณได้มันต้องเป็นแรงจูงใจเพิ่มเติม ฉันเชื่อว่าฉันพร้อมที่จะฝึกฝนในระดับนี้” เขากล่าวสรุป

 

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> UFABETWINS
หน้าแรก >>> 1wnyweb.com