www.ufabetwinS.com

โรนัลดินโญ่ มีอิทธิพลอย่าง มากต่อไลโอเนลเมสซี่ เมื่อครั้งแรกที่ เขาทำเครื่องหมาย ให้กับทีมแรก ของบาร์เซโลนา เมื่อปี 2546 ตามที่ดาว อาร์เจนตินา

ไลโอเนลเมสซี่ เปิดเผยว่า โรนัลดินโญ่ช่วย ให้เขาทำงานร่วม กันในบาร์เซโลนา ที่เต็มไปด้วย ซูเปอร์สตาร์ระดับ นานาชาติได้ อย่างไรเมื่อเขาผ่านมาจาก สถาบันการศึกษาเยาวชนลามาเซียเมื่อ 16 ปีที่แล้ว

ย้อนกลับไป ในเดือนพฤศจิกายนปี 2003 เด็กสาวเมสซี่ ออกจากบัลลังก์เพื่อ บาร์ซ่าเพื่อเปิดตัวทีม ชุดแรกของเขาใน ช่วงพรีซีซันกับโจเซ่มูรินโญ่ของปอร์โต

นับตั้งแต่เขาทำ ประตูได้ถึง 612 ประตูให้กับ สโมสรและไม่แสดง อาการของการ ชะลอตัวในฤดูกาล นี้แต่ถ้าโรนัลดินโญ่ ไม่ได้เป็นบุคคล ที่น่ายินดีสำหรับ เมสซี่ในตอนแรกที่ เขาผ่านประวัติศาสตร์ ฟุตบอลอาจแตกต่างกันมาก

“ โรนัลดินโญ่ช่วย ฉันได้มาก” เมสซี่กล่าว “ ฉันเข้ามาใน ห้องแต่งตัวตอน อายุ 16-17 ปีเมื่อเห็น ยักษ์ใหญ่นักฟุตบอล ทุกคนทำให้มันยาก

“ แต่เขาให้คำ ปรึกษากับฉันและ ทำให้ฉันรู้สึก สะดวกสบายและ ฉันก็คลายขึ้น หลังจากนั้นฉัน ก็มองหาเขา แต่เราไม่ได้มี เวลาร่วมกันหลายปี

การแสดงตลกของ พรรคโรนัลดินโญนั้นถูกบันทึก ไว้อย่างดี แต่ดูเหมือนว่า เมสซี่ไม่ได้ถูกตัด จากผ้าชนิดเดียวกัน“ เมสซี่เป็นคนขี้อายเสมอ แต่เป็นผู้เล่นที่ ยอดเยี่ยมเสมอ” อดีตประเทศบราซิล

“เราอาศัยอยู่ บนถนนสายเดียว กันดังนั้นฉันจึง มีความสัมพันธ์ที่ดี กับเขาและครอบครัว ของเขา” ถึงอย่างนั้นฉัน ก็รู้ว่าเขาเป็นผู้เล่น ที่ดีกว่าฉัน ”

ในขณะเดียวกัน อเล็กซานเดอร์เฮลบอดีตอาร์เซนอล อ้างว่าบาร์เซโลน่าได้ขาย โรนัลดินโญ่และเดโค เพื่อปกป้องเมสซี่เพราะ ทั้งคู่หันมาเมาเหล้าอย่างสม่ำเสมอ

แต่ทีมชาติบราซิล และโปรตุเกสถูกขายไปในไม่ ช้าหลังจาก Pep Guardiola ดูแลสโมสรและ นำสโมสรไปสู่เครื่องเงินมากมาย“ โรนัลดินโญ่และเดโคมาฝึกดื่มเหล้า” เขาบอกกับ V OKA TV

“ นั่นเป็นเหตุผล ว่าทำไม Ronaldinho และ Deco ขายในปี 2008 เพราะพวกเขา กลัวว่าจะทำให้ Lionel Messi ทรุดตัวลง”Hleb ยอมรับด้วย ว่าเขาไม่กระตือรือร้น ที่จะเลิกเล่น Gunners ให้กับ Barcelona และยอมรับว่า อาจเป็นความผิดพลาด

“ ตอนแรกฉันไม่ อยากไปบาร์เซโลนาเลย” เขากล่าวเสริม “ ฉันอยากไป บาเยิร์นมิวนิคหรืออยู่ ที่อาร์เซนอล แต่ตัวแทนก็ บอกให้ฉันไป เพราะมันคือ Guardiola ที่โทรมา”

RECAP นิวคาสเซิลยูไนเต็ดข่าว: Federico Fernandez สัญญาล่าสุด; รายงาน Ki Sung-Yueng สามารถขายได้

Magpies เดินทางไปที่ Aston Villa ในคืนวันจันทร์ หวังที่จะได้ชัยชนะ ในนัดที่สามติดต่อ กันสำหรับสตีฟบรูซ มันให้ผลตอบแทน แก่สโมสรที่เขาทิ้งไว้ ในสถานการณ์ที่รุนแรง ในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

Villa Smith Dean Smith พูดถึงความหวัง ของเขาว่าทีมจะ ไม่เปลี่ยนความ ขัดแย้งทางโทรทัศน์ เป็นเรื่องส่วนตัว ในขณะที่ Bruce ได้เน้นย้ำความเคารพ ต่ออดีตนายจ้าง ของเขาและความ ปรารถนาที่จะชนะ

จะถึงเดือนมกราคม เราจะมีข่าวการโอนล่าสุดเช่นกัน – และการปรับปรุงเพิ่มเติมใด ๆ เกี่ยวกับการปฏิวัติที่อาจเกิดขึ้น

Granit Xhaka ไม่ได้รวมอยู่ในทีมนัดการแข่งขันของอาร์เซนอลสำหรับเกมกับเซาแธมป์ตันเนื่องจาก Unai Emery ตัดสินใจที่จะรอการระลึกถึงเป้าหมายของ Newcastle United

27 ปีไม่ได้เล่นให้กับ Gunners ตั้งแต่การเผชิญหน้ากับผู้สนับสนุนของสโมสรหลังจากที่เขาถูกเปลี่ยนตัวในการแข่งขันกับคริสตัลพาเลซที่เอมิเรตส์เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม

Xhaka ซึ่งนับสตีฟบรูซในหมู่ผู้ชื่นชมของเขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้าและ ChronicleLive เปิดเผยว่าเขาถูกตั้งค่าสำหรับการพูดคุยกับ Crunch กับ Emery หลังจากกลับจากหน้าที่ระหว่างประเทศในสัปดาห์นี้

Emery ได้เปิดเผยว่าทั้งคู่มี “การสนทนาที่ดีมาก” และ Xhaka จะมี “อนาคตที่ยาวนาน” ที่สโมสรอย่างไรก็ตามหัวหน้าโค้ชอาร์เซนอลได้ตัดสินใจที่จะจำได้ว่าประเทศสวิตเซอร์แลนด์ระหว่างประเทศเพียงและเขาก็ออกจากทีม 18 คนกับเซาแธมป์ตันเมื่อวันเสาร์

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> www.ufabetwinS.com

หน้าแรก >>> https://www.1wnyweb.com/